[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 11 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
yadayada
[ มือใหม่ ]
12
Bigphawit
[ มือใหม่ ]
3
admin
[ มือใหม่ ]
2
452189
[ มือใหม่ ]
1
slotpg1
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
slotpgslotpg1
Post-Vacation Blues ภาวะเศร้า ๆ ของคนที่อยากขอ...หยุดต่อเลยได้ไหมyadayada
ทำหมันหญิงแล้วยังท้องได้ไหม มาดูวิธีทำหมันหญิงป้องกันป่องไม่ตั้งใจyadayada
คนเป็นเบาหวานห้ามกินอะไร ไม่อยากเสี่ยงตายต้องเลี่ยง !yadayada
มีก้อนที่คอ ส่อเป็นโรคอะไรได้บ้าง เช็กอาการก้อนที่คอ บอกโรคyadayada
ปอดอักเสบจากเชื้อรา อาการเป็นอย่างไร เกิดจากอะไรได้บ้างyadayada
โรคซึมเศร้า อาการโรคซึมเศร้าที่ต้องรีบรักษาyadayada
ซิลิโคนเสริมจมูกทำมาจากอะไร เลือกทรงไหนให้เหมาะกับตัวเองyadayada
ขุดต่อรัว ๆ เพจดังจับผิดภาพ เวียร์-ชิงชิง มหากาพย์มีภาคต่อ จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่yadayada
ขุดหลักฐาน เวียร์ - ชิงชิง รูปมุมเดียวกัน กล้องฟิล์มเหมือนกัน สนิทกันเกินเบอร์หรือเปล่าyadayada
ค้นหาจาก google
พยากรณ์อากาศ
 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ดูอนิเมะ ดูหนังออนไลน์ Ferdinand 2017  VIEW : 29    
โดย amado

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 5
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 180.183.116.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 23 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 11:10:07   

ดูหนังออนไลน์ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา วอลต์ ดิสนีย์เคยสร้างหนังสั้นเกี่ยวกับโคเฟอร์ดินานด์ที่ได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันขนาดสั้นเยี่ยมที่สุด เขาถูกหลงผิดว่าเป็นสัตว์ร้าย เขาโดนจับและก็จากจากบ้านรวมทั้งครอบครัวของเขา ตั้งมั่นแน่แน่วที่จะกลับไปพบครอบครัว เขาเก็บกลุ่มที่ไม่เหมาะสมเพื่อการเสี่ยงภัยหนสุดท้าย เฟอร์ดินานด์มีฉากอยู่ในประเทศสเปน พิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าคุณไม่สามารถที่จะวินิจฉัยวัวกระทิงได้จากด้านนอก แต่ก่อนภาพยนตร์หัวข้อนี้อยู่ในระหว่างการสร้างที่ 20th Century Studios แต่ว่าถูกแปรไปใช้ Walt Disney Pictures ก่อนจะสร้างเสร็จ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดให้สตรีมบน Disney+ ในวันที่ 8 เดือนมกราคม 2021

หลังจากนั้นเขาก็หนีไปแล้วก็รับเลี้ยงโดยครอบครัวใหม่ แต่ว่าครอบครัวใหม่นี้ทราบได้เช่นไรว่าชื่อเฟอร์ดินานด์ เขามิได้ปิดป้ายระบุตัวตนใดๆก็ตามแล้วก็เห็นได้ชัดว่าเขาไม่สามารถที่จะบอกกับมนุษย์เพื่อบอกหัวข้อนี้ได้ แต่ว่าเหตุเพราะโคไม่เคยบอกภาษามนุษย์ตั้งแต่ต้น ก็เลยมีการวาบๆทภาษาอังกฤษทั้งปวง เฟอร์ดินานด์เป็นเพียงแค่ชื่อที่ได้รับการแปล 0123Movies.com - เว็บภาพยนตร์เชื่อใจได้เพื่อดูหนังผ่านเน็ตฟรี พวกเราอยากมอบประสบการณ์ที่ดีและก็การพักผ่อนหย่อนใจที่ดีให้กับคุณทุกเวลา
ถัดมา Guapo ถูกขนขึ้นรถบรรทุก โดยมีความรู้สึกว่า El Primero มารับเขา แม้กระนั้นโคตัวอื่นๆมีความเห็นว่าเขากำลังถูกนำไปโรงฆ่าสัตว์ใกล้ๆวาเลียนเต้บอกเฟอร์ดินานด์ว่าถ้าเกิดเขาไม่ใช่นักสู้ เขาก็จะแปลงเป็นเนื้อ เฟอร์ดินานด์ช่วยวาเลียนเต เหมือนกับกัวโปที่ยังผิดฆ่า ลูกระเป๋า วัวกระทิง และก็เม่นลักขโมยรถบรรทุกของโมเรโนแล้วก็หนีไปๆมาๆดริด El Primero ข่มขู่ Moreno ว่าถ้าหากสมาชิกของเขาจับ Ferdinand มิได้ El Primero จะสู้กับ Moreno ในสังเวียนแทน ดูอนิเมะ

ถ้าเกิดพวกเขายอมกระทำตาม นิสัยใจดีแล้วก็สวยของเฟอร์ดินานด์สามารถเป็นตัวอย่างแก่พวกเขาได้ ในช่วงเวลาที่วัวกระทิงตัวอื่นๆที่ติดอยู่ซา เดล โตโรเสาะหาความเจริญก้าวหน้าในสังเวียนการต่อสู้ เฟอร์ดินานด์ชายหนุ่มอยากได้มีชีวิตที่สงบเพียงแค่นั้น คนอื่นมีความคิดว่าเฟอร์ดินานด์จำเป็นจะต้องการต่อสู้ ด้วยเหตุว่า “โน่นเป็นสิ่งที่บูลส์ทำ” ถึงแม้ว่าเขาจะการันตีว่าเขาไม่ใช่คนขลาด แม้กระนั้นทุกคนนอกจากบิดาของเขานับว่าห่วยที่สุดในตัวเขา พวกเขาไม่ต้องการที่จะอยากจะเชื่อเลยว่าเขามิได้มีส่วนในความฝันอันเจริญรุ่งเรืองอันเป็นสากลของพวกเขา ในเวลาเดียวกัน มนุษย์โดยมากที่เจอเฟอร์ดินานด์รู้สึกว่าเขาเป็นสัตว์เดรัจฉานด้วยเหตุว่าขนาดที่ใหญ่มหึมาแล้วก็ความจริงที่เลี่ยงมิได้ว่าเขาเป็นวัวตัวผู้ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องท้ายที่สุดของ Fox ในศตวรรษที่ 20 ที่ออกฉายก่อนที่จะมีการเข้าซื้อธุรกิจของ Disney รวมทั้งภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันของ Blue Sky Studios ที่ออกฉายก่อนจะมีการเข้าซื้อกิจการค้าของ Disney

พวกเขาทิ้งรถบรรทุกรวมทั้งเดินหนีไปที่สถานีรถไฟ Atocha เฟอร์ดินานด์ช่วยผู้อื่นขึ้นรถไฟ แม้กระนั้นเอื้อเฟื้อตนเองเพื่อยืดเวลาหนี เขาโดนจับและก็ถูกนำตัวไปที่สังเวียน แต่ว่าวิดีโอการแอบหนีของวัวกระทิงได้เป็นข่าว เมื่อจำเฟอร์ดินานด์ทางโทรทัศน์ได้ ขว้างหรูหราก็เตือนฮวนรวมทั้งนีน่าที่รีบไปๆมาๆดริดเพื่อช่วยเฟอร์ดินานด์ มีการเสียดสีตามเดิมบางสิ่งที่หนังการ์ตูนกลุ่มนี้คนแก่แค่นั้นจะเข้าหัวใจ แต่ว่าผู้แสดงมีความมากมายมากพอที่จะทำให้หนังกระโจนตามได้ บทวิเคราะห์ที่พิจารณาแล้วนับว่าน่าไว้วางใจมากยิ่งกว่าโดยเพื่อนพ้องนักดูหนัง แตะต้อง "ลงนามสมัครใช้" ข้างล่างเพื่อรับจดหมายข่าวสารรายสัปดาห์พร้อมอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี เพียงพอดติดอยู่สต์ของ Rotten Tomatoes รวมทั้งอื่นๆ

นอกจากนั้น Cannavale ยังบรรยายเสียงเป็นบิดาของ Valiente ซึ่งเป็นโคผู้โหดร้ายแล้วก็ดุร้ายที่เกลียดชังทุกคนรวมทั้งลูกชายของเขาด้วย Bobby Cannavale เล่นบทเป็น Valiente วัวกระทิงที่หยาบรวมทั้งถือตัวที่รังควาน Ferdinand ด้วยเหตุว่าท่าทางหวานใจดอกไม้และไม่เต็มอกเต็มใจที่จะต่อสู้ เขาเป็นวัวกระทิงตัวในที่สุดที่เป็นเพื่อนกับเฟอร์ดินานด์ แจ็ค กอร์บรรยายเสียงลูกโควาเลียนเต้ ข้าราชการตกลงใจมอบเฟอร์ดินานด์ให้กับติดอยู่ซา เดล โตโร ซึ่งเขาได้เจอกับวาเลียนเต โบนส์ และก็กัวโป ทำร้ายเก่าของเขา รวมทั้งโคตัวใหม่ที่เพิ่มเข้ามา ดังเช่นว่า แพะลูกระเป๋า แล้วก็โคใหม่อีกสองตัว แองกัสรวมทั้งมาคีทุ่งนา เฟอร์ดินานด์พากเพียรหนี แต่ว่าม้าลิปิซซันของเยอรมัน 3 ตัวหยุดไว้ ดูหนังออนไลน์

กัวโปถูกส่งไปที่โรงฆ่าสัตว์ ส่วนวาเลียนเต้บอกเฟอร์ดินานด์ผู้กลัวว่าในขณะนี้ผู้ที่ไม่ใช่นักสู้เปลี่ยนเป็นเนื้อไปแล้ว ในประเทศสเปน เฟอร์ดินานด์วัยเด็กอาศัยอยู่ร่วมกับลูกโคแล้วก็โคตัวอื่นๆที่ "Casa del Toro" ของ Señor Moreno ซึ่งเป็นที่ฝึกฝนวัวกระทิงสำหรับสู้วัวกระทิง เฟอร์ดินานด์เป็นคู่รักสงบและก็รักดอกไม้ แล้วก็ถูกรังควานโดยลูกโควาเลียนเต กัวโป แล้วก็โบนส์ตัวอื่นๆมาทาดอร์มาถึง บิดาลูกโคต่อสู้เพื่อทำให้เขาซาบซึ้งใจ ราฟบิดาของเฟอร์ดินานด์เป็นคนเลือก วาเลียนเต้ก็เลยตีดอกไม้โปรดของเฟอร์ดินานด์เพื่อเป็นการโต้กลับ Raf ไม่กลับมาจากสังเวียน และก็บิดาของ Valiente เอ๋ยถึงความศรัทธาของเขาว่าวัวที่ "อ่อนแอ" ชอบตายเสมอ

วัวกระทิงเข็นเกวียนเล็กเพื่อเชื่อมต่อกับรถไฟ แม้กระนั้นเฟอร์ดินานด์รออยู่ด้านหลังเพื่อมั่นใจว่าทุกคนจะได้ขึ้นรถไฟ ลูกระเป๋าพาเฟอร์ดินานด์ไปที่คอกเลี้ยงม้าของเขา ซึ่งเขาได้เจอกับเม่นจอมแก่นแก้วสามตัว เช่น อูที่นา ดอส และก็คูเอโตร การก้าวเดินเป็นไปอย่างถึงใจถึงอารมณ์ในบางครั้ง มีการไล่ล่ารวมทั้งเหตุการณ์ทึ่มๆจำนวนมากที่เรียกเสียงหัวเราะได้มาก สิ่งนี้สวนกับขณะที่เงียบกว่าซึ่งพวกเราเห็นการจุดโฟกัสที่นักแสดงมากยิ่งขึ้น ฉันรู้สึกมีชีวิตชีวาที่ได้มีความเห็นว่าโคตัวใหญ่รวมทั้งแข็งแรงมีด้านที่สุภาพซึ่งทำให้เห็นว่าด้านที่ใจดีรวมทั้งกังวลเป็นสิ่งที่สำคัญในโลกตอนนี้ เขาอายุ 5 ขวบ รวมทั้งเขามองหลายหน หากว่าพวกเราจะขอให้เขาเลือกอันอื่นและก็ตาม!