[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 11 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
yadayada
[ มือใหม่ ]
12
Bigphawit
[ มือใหม่ ]
3
admin
[ มือใหม่ ]
2
452189
[ มือใหม่ ]
1
slotpg1
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
slotpgslotpg1
Post-Vacation Blues ภาวะเศร้า ๆ ของคนที่อยากขอ...หยุดต่อเลยได้ไหมyadayada
ทำหมันหญิงแล้วยังท้องได้ไหม มาดูวิธีทำหมันหญิงป้องกันป่องไม่ตั้งใจyadayada
คนเป็นเบาหวานห้ามกินอะไร ไม่อยากเสี่ยงตายต้องเลี่ยง !yadayada
มีก้อนที่คอ ส่อเป็นโรคอะไรได้บ้าง เช็กอาการก้อนที่คอ บอกโรคyadayada
ปอดอักเสบจากเชื้อรา อาการเป็นอย่างไร เกิดจากอะไรได้บ้างyadayada
โรคซึมเศร้า อาการโรคซึมเศร้าที่ต้องรีบรักษาyadayada
ซิลิโคนเสริมจมูกทำมาจากอะไร เลือกทรงไหนให้เหมาะกับตัวเองyadayada
ขุดต่อรัว ๆ เพจดังจับผิดภาพ เวียร์-ชิงชิง มหากาพย์มีภาคต่อ จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่yadayada
ขุดหลักฐาน เวียร์ - ชิงชิง รูปมุมเดียวกัน กล้องฟิล์มเหมือนกัน สนิทกันเกินเบอร์หรือเปล่าyadayada
ค้นหาจาก google
พยากรณ์อากาศ
 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
หนังใหม่ hd เรื่อง The Bridge Curse 2020 อิสลาม  VIEW : 20    
โดย อรพรรณ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 180.183.116.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 16 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 15:03:18   

รีวิวหนัง บางฉากรู้สึกว่าถูกดึงออกมามากเกินไป แต่เพื่อความยุติธรรม มีบางช่วงที่น่าขนลุกด้วยเช่นกัน ทีมผู้สร้างมุ่งมั่นที่จะสร้างภาพยนตร์ที่น่ากลัว และบางครั้งมันก็ค่อนข้างเย็นชาพอสมควร ตรงตามวัตถุประสงค์ หนึ่งเพียงแค่หวังว่าการเขียนจะดีขึ้นโดยรวม ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยในไต้หวันซึ่งนักข่าวกำลังสืบสวนการเสียชีวิตของนักเรียนห้าคน พวกเขาเสียชีวิตเมื่อสี่ปีก่อนจนถึงวันนี้...ในวันที่ยี่สิบเก้า กุมภาพันธ์ 2016 เห็นได้ชัดว่าเป็นเหยื่อของสะพานที่ถูกสาปตั้งแต่มีนักเรียนเสียชีวิตที่นั่นเมื่อหลายปีก่อน เราได้เห็นนักเรียนมีส่วนร่วมในการทดสอบความกล้าหาญบนสะพานและสิ่งที่เกิดขึ้นในเวลาต่อมาผ่านเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น ในฐานะที่เป็นคนที่ดูละครและหนังไต้หวันมามาก พูดได้เลยว่าการแสดงไม่ได้แย่ขนาดนั้น มีเสียงกรีดร้องที่ไม่เข้าใจมากมาย แต่นั่นก็เท่านั้น เรื่องนี้น่าสนใจ cgi น่าจะดีกว่านี้ แต่ก็ยังไม่ได้แย่ (ฉันเห็นที่แย่กว่านั้นมาก) โดยรวมแล้วฉันชอบมัน ถ้วยชาของฉันพร้อมพล็อตเรื่องที่ดี ฉันหวังว่าจะมีหนังเรื่องที่สองเพราะตอนจบ

หลังจากความสำเร็จของซีรีส์ ดูหนังออนไลน์ The Tag-Along และ The Rope Curse ตำนานเมืองไต้หวันอีกคนหนึ่งตามหลอกหลอนจอเงินใน The Bridge Curse! กำกับการแสดงโดย Lester Shih ภาพยนตร์สยองขวัญของไต้หวันเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานเมืองในวิทยาเขตที่ล้อมรอบสะพานที่มหาวิทยาลัย Tunghai ในไถตง เรื่องมีอยู่ว่านักเรียนหญิงคนหนึ่งซึ่งถูกคนรักทรยศหักหลัง กระโดดลงจากสะพานในเวลาเที่ยงคืน ตั้งแต่นั้นมา สิ่งแปลกประหลาดมากมายได้เกิดขึ้นบนสะพาน ทำให้ได้รับสมญานามว่า "สะพานผีหญิง" ในปีพ.ศ. 2561 นักเรียนคนหนึ่งไปที่สะพานตอนเที่ยงคืนเพื่อถ่ายทอดสด และคาดว่ามีสตรีที่สวมชุดขาวอยู่เบื้องหลัง "การเห็นผี" นี้จุดประกายการสนทนาออนไลน์อย่างกระตือรือร้น ฉากสยองไม่น่าเบื่อมาก นักศึกษากลุ่ม 6 ดำเนินการทดสอบความกล้าหาญโดยไปที่สะพานผีหญิงที่น่าอับอายของมหาวิทยาลัยซึ่งมีผีสิง พวกเขากำลังทำอะไรอยู่จะถูกสตรีมสด ต่อมาพวกเขาทั้งหมดเสียชีวิตและผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์กลับมาที่สถานที่นั้นอีกครั้งและเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา ฉันชอบคู่รัก Ji De Quan - Shu Yu และความรักของพวกเขาได้รับการพิสูจน์ที่นี่อย่างไร


ในเดือนอธิกสุรทินในปี 2016 นักศึกษามหาวิทยาลัย Tunghu 6 คน ซึ่งกำลังจัดค่าย ได้จัดการทดสอบความกล้าหาญบนสะพานหญิงผีที่มีชื่อเสียง สะพานผีผู้หญิงเป็นสถานที่ต้องห้ามในมหาวิทยาลัยเนื่องจากมีข่าวลือว่าเมื่อหลายปีก่อน มีหญิงสาวคนหนึ่งกระโดดลงจากสะพานและจมน้ำตายเพื่อชายที่เธอรัก นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเรื่องราวเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมก็แพร่สะพัดไปทั่ว เพื่อเป็นการส่งเสริมการทดสอบความกล้าหาญ กลุ่มนักเรียนได้ทำการสตรีมสดอย่างกล้าหาญบนสะพานในตอนดึก ด้วยความประหลาดใจ พวกเขาจับภาพผีผู้หญิงได้จากกล้อง และมันกลายเป็นไวรัลโดยมีผู้ชมหลายล้านคนทางออนไลน์ อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นไม่นานกลุ่มนักเรียนก็หายตัวไป… สี่ปีต่อมา นักข่าวสืบสวนสอบสวน Lien Shu-yu มาที่สะพานผีผู้หญิงพร้อมกับตากล้อง เพื่อพยายามค้นหาความจริง พวกเขาคาดไม่ถึงว่าพวกเขาจะสะดุดกับขุมนรกที่อยู่ใต้สะพาน ซึ่งมีวิญญาณหลายดวงติดอยู่ตลอดกาล ฉันไม่รู้จริง ๆ ว่าความคิดเห็นเชิงลบมีไว้เพื่ออะไร แต่ฉันยอมรับได้ว่าถ้าหนังสยองขวัญได้เรทติ้งมากกว่า 5.5 ใน imdb ก็คงจะดี ฉันคิดว่านั่นคือวิธีที่ imdb ทำกับหนังสยองขวัญ มันไม่เกิน 6 แม้ว่ามันสมควรได้รับ 10 ก็ตาม หนังเรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญที่แสดงได้ดีที่สุดเรื่องหนึ่งเท่าที่ฉันเคยดูมาเป็นเวลานาน ไม่ได้มีช่วงที่ทำให้ตกใจมากนัก แต่ช่วงสั้นๆ นั้นสนุก สนุกสนาน เลือดสาด และต้องขอบคุณนักแสดงที่ทำได้ดีอย่างเหลือเชื่อ เรื่องราวค่อนข้างอ่อนแอ แต่มันเป็นสิ่งที่ฉันคาดหวังจากหนังสยองขวัญในทุกวันนี้! อนิเมะ ออนไลน์ “The Bridge Curse” มีปัญหาอยู่บ้าง ปัญหาหลักคือการกระโดดไปมาของภาพยนตร์แบบสุ่มและโดยพลการตลอดไทม์ไลน์ต่างๆ สิ่งนี้เกิดขึ้นเพื่อเปลี่ยนจากเหตุการณ์ดั้งเดิมที่เกี่ยวข้องกับนักเรียนที่พยายามสร้างตำนานด้วยตนเองและเผชิญหน้ากับผีและนักข่าวที่สืบสวนเหตุการณ์ในปัจจุบัน เนื่องจากสิ่งนี้ทำให้เกิดการกระโดดไปมาอย่างรุนแรงเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น ผลที่ตามมาคือแส้ที่พยายามติดตามทุกสิ่งเป็นอุปสรรคต่อการเข้าสู่ภาพยนตร์แม้ว่ามันจะสงบลงมากเมื่อดำเนินเรื่องไป ในทำนองเดียวกัน การที่ภาพยนตร์เรื่องนี้พึ่งพาการแสดงตลกแบบผีๆ ธรรมดามากเกินไปนั้นสร้างความเสียหายครั้งใหญ่ ซึ่งทำให้ไม่มีอะไรใหม่เข้ามาเกี่ยวข้อง มีทุกสิ่งที่คาดไว้ในรูปร่างซีดๆ ที่ส่งเสียงดังเอี๊ยดอ๊าด ลื่นไหล กระโดดออกมาจากที่ไหนก็ไม่รู้เพื่อคว้าตัวเหยื่อและฆ่าพวกเขาในลักษณะที่แนะนำให้ฆ่าตัวตายเมื่อพบศพในภายหลัง ทั้งหมดนี้เคยเห็นมาก่อนและอาจดูซ้ำซากสำหรับผู้ชมบางคน นอกจากนี้ บรรยากาศที่ผู้กำกับ Hsi สร้างไว้ที่นี่ก็ค่อนข้างหนาวในบางครั้ง สะพานในนิทานที่มีเหตุการณ์เกิดขึ้นนั้นเป็นพื้นที่ที่ค่อนข้างน่าขนลุก โดยเกิดขึ้นในส่วนที่ดูเหมือนร้างของมหาวิทยาลัย ที่นี่มีการก่อสร้างด้วยหินกรวดและต้นไม้ที่โดดเด่นรอบๆ สร้างความประทับใจ นั่นมีส่วนในบรรยากาศที่เกิดขึ้นในระหว่างการโจมตีซึ่งค่อนข้างเยือกเย็นและน่าขนลุกในบางครั้ง เช่นเดียวกับฉากที่มีการซุ่มโจมตีที่สะพานไปจนถึงการเผชิญหน้าต่างๆ รอบมหาวิทยาลัย รวมถึงฉากในห้องน้ำและโถงทางเดินของหอพัก ความรุนแรงและความดุร้ายของการโจมตีของภูติผีนั้นค่อนข้างสนุก เนื่องจากสิ่งมีชีวิตนั้นเคลื่อนออกจากความมืดเพื่อโจมตีอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดฉากที่น่าตกใจที่โดดเด่น นำเสนอตอนจบที่เร้าใจพร้อมการหักมุมที่ดีและแอ็คชั่นผีที่โดดเด่น เรื่องนี้ค่อนข้างสนุกในบางครั้ง

ฉันถูกตามทันดูช่องบน YouTube ที่ฉันค้นพบและกำลังเข้ามาจริงๆ ดังนั้นฉันจึงดูภาพยนตร์เรื่องนี้วันนี้เท่านั้น ฉันตั้งใจจะดูหนังมากกว่าหนึ่งเรื่อง แต่ก็ดีเช่นกันที่ได้หยุดพักจากการดูมากกว่าหนึ่งเรื่องในวันหยุด อย่างไรก็ตามฉันก็รอคอยที่จะดูหนังเรื่องนี้ โครงเรื่องฟังดูเหมือนเป็นสิ่งที่ฉันสามารถเข้าไปได้ ในขณะที่ฉันได้ดูวิดีโอเกี่ยวกับสะพานที่ควรจะมีผีสิงหรือมีคำสาปติดอยู่ ฉันจำภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ไม่ได้จนกว่าจะถึงเรื่องนี้ ฉันจะฝันร้าย เมื่อฉันพูดว่าฉันกระโดด ฉันหมายความว่าฉันกระโดดอย่างแรง ณ จุดหนึ่งที่ฉันชกหน้าตัวเอง ใช้เวลาที่เหลือของหนังดูผ่านนิ้วของฉัน หนูไม่ทำตั้งแต่เด็ก!! ถ้าฉันยังคงดูหนังจีน/ไต้หวันต่อไป ทางที่ดี เรื่องนี้จะต้องอยู่ในอันดับต้นๆ ตลอดเวลา หนังเรื่องอื่นก็ต้องแข่งกับหนังเรื่องนี้ ฮ่า ๆ ฉันสงสัยว่าคนอื่นจะสามารถทำหนังเรื่องนี้ได้ดีกว่า แต่ทางออกที่ดีที่สุด นี่คือความท้าทายที่ฉันยินดีที่จะทำ!


สี่ปีหลังจากนักเรียนห้าคนฆ่าตัวตายอย่างลึกลับหลังจากเข้าร่วมการทดสอบความกล้าหาญบนสะพานผีในมหาวิทยาลัยตงหู นักข่าวและช่างถ่ายภาพยนตร์ได้กลับมายังสถานที่นั้นและพยายามทำให้ทุกอย่างชัดเจน การเขียน โครงเรื่อง กราฟิค เสียงประกอบ และการเลือกอุปกรณ์ประกอบฉากที่แย่มาก หนึ่งในหนังสยองขวัญไต้หวันที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดูมา ขอแนะนำให้ข้าม โครงเรื่องเขียนมาอย่างเพียงพอ แต่ทุกอย่างที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลาของหนังคือสิ่งที่เห็นและทำมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องอื่นๆ ดังนั้นจึงไม่มีเซอร์ไพรส์หรือช่วงเวลาแห่งนวัตกรรมมากนักตลอดการชมภาพยนตร์ของผู้กำกับเลสเตอร์ ซิ

นักข่าวพยายามสืบหาตำนานเมือง นักข่าวเริ่มมองหาการหายตัวไปอย่างลึกลับของนักเรียนหลายคนหลังจากที่พวกเขาเล่นเกมเรียกวิญญาณของผีที่หลอกหลอนสะพานในบริเวณใกล้เคียงในมหาวิทยาลัย และเมื่อเธอพบว่าเธอคือคนต่อไปในแถว ทนทุกข์กับความโกรธของผีต้องหาทางหยุดมัน เรื่องราวในตำนานเมืองที่น่าสะพรึงกลัวดำเนินไปอย่างดีเยี่ยมและมีโครงเรื่องที่ดีซึ่งไม่ปรากฏชัดในทันที ถ้าคุณชอบหนังสยองขวัญเรื่องนี้จะอยู่ในคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของฉัน ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากตำนานของเด็กสาวคนหนึ่งที่กระโดดลงจากสะพานในวิทยาเขตของวิทยาลัยในไต้หวันจนเสียชีวิต เรื่องบอกว่าเธอขึ้นไปบนสะพานพร้อมที่จะหนีกับคนรักของเธอซึ่งไม่ได้มาและสิ่งนี้ทำให้หญิงสาวฆ่าตัวตายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอได้หลอกหลอนสะพานที่ฆ่าใครก็ตามที่มาเยี่ยมที่นั่นในตอนกลางคืน การสังหารเป็นไปตามประเพณีที่แปลกประหลาดในการขึ้นบันได 13 ขั้น ทุกๆ เที่ยงคืนจะมีก้าวที่ 14 ปรากฏขึ้นที่ด้านบนสุด และใครก็ตามที่นับก้าวและหันหลังกลับจะกลายเป็นเหยื่อรายต่อไป สิ่งนี้เกิดขึ้นทุก ๆ สี่ปีในปีอธิกสุรทิน The Bridge Curse นั้นสดใหม่และสดใหม่อย่างแน่นอน อย่างน้อยก็โดยส่วนตัว ผีก็น่ากลัว บรรยากาศน่ากลัว ฉันชอบฉากหลังและฉากของภาพยนตร์มาก อย่างไรก็ตาม นักแสดง (นอกเหนือจาก "ตัวละครหลัก") ค่อนข้างแบน และฉันพบว่าตัวเองสับสนว่าใครเป็นใคร เนื่องจากส่วนใหญ่ไม่มีบุคลิกหรือลักษณะเฉพาะตัว เนื้อเรื่องบิดเบี้ยวเกือบจะไม่คาดคิด แม้ว่าจะมีคำใบ้มากมายที่หลุดไปในช่วง "ปัจจุบัน" ภาพยนตร์เรื่องนี้ข้ามไทม์ไลน์ไปมากและแสดงให้เห็นเหตุการณ์ที่คล้ายกันของนักเรียนที่หายตัวไปในปี 2555 เหตุการณ์ทั้งหมดเหล่านี้เกิดขึ้นเฉพาะในปีอธิกสุรทินเท่านั้น ทั้งในปี 2555 และ 2559 นักเรียนหกคนไปที่สะพาน แต่มีเพียงห้าคนเท่านั้นที่เสียชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่านักเรียนในปี 2559 เสียชีวิตอย่างไรเผยให้เห็นว่าผีของหญิงสาวต้องคำสาปฆ่าผู้คน เรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับต้นกำเนิดของสาวผียังถูกเปิดเผยผ่านไทม์ไลน์ยุค 90 ของภาพยนตร์อีกด้วย The Bridge Curse เป็นภาพยนตร์สยองขวัญของไต้หวันเรื่องล่าสุดของ Netflix ซึ่งแสดงเรื่องราวของตำนานเมืองในท้องถิ่น เป็นหนังเขย่าขวัญเหนือธรรมชาติ-สยองขวัญ-ระทึกขวัญที่แสดงสี่ไทม์ไลน์ที่แตกต่างกันและเชื่อมโยงเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นข้ามไทม์ไลน์เข้าด้วยกันในตอนท้าย ตอนจบและสคริปต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการกล่าวถึงในรายละเอียดด้านล่าง